Pages

Thursday, February 27, 2014

Một số thành viên của Mạng Lưới Blogger Việt Nam Chia buồn với Phạm Thanh Nghiên trong nỗi mất mát chung

2 giờ chiều ngày 26 tháng 2 năm 2014 cụ bà Nguyễn Thị Lợi đã ra đi thanh thản trong sự thương yêu và tiếc nuối của nhiều người.
Đối với những người bạn trẻ đồng hành cùng Nghiên, đây không chỉ là nỗi mất mát lớn lao của Nghiên mà còn là sự mất mát chung của anh chị em mình. Các bạn trẻ của Nghiên xin phép những cô chú bác lớn tuổi để cùng Nghiên gửi lời thương kính đến với cụ bà Nguyễn Thị Lợi:
Mẹ chính là biểu tượng của đất Mẹ, của lòng thương yêu, của sự nhẫn nhục cùng ý chí kiên cường. Trên con đường chúng con đi, Mẹ không những chỉ là Mẹ của Nghiên mà còn là người đồng hành tinh thần của chúng con.
Chúng con xin gửi đến Mẹ lời tiễn biệt kính yêu. Xin gửi đến gia đình và nhất là bạn Phạm Thanh Nghiên sự chia sẻ về nỗi mất mát chung này vì Mẹ Lợi là Mẹ chung của tất cả anh chị em mình.
Trong những giờ phút đau buồn này, xin gửi đến Nghiên lời nhắn cố gắng giữ gìn sức khỏe vốn đang rất yếu của Nghiên. Chúng ta hãy cùng nhau nhớ đến lời Mẹ dặn lúc Nghiên bị bắt vào tù: “Đường con đã chọn, con hãy cứ vững tâm và đi tiếp. Cố giữ gìn sức khỏe, đừng lo lắng cho mẹ”. Mẹ vẫn luôn còn mãi trong trái tim của anh chị em mình và trên con đường anh em mình chọn vẫn luôn luôn có bước chân của Mẹ.
Trong những ngày sắp đến anh chị em sẽ có mặt cùng với Nghiên để cùng nhau đưa Mẹ về bên kia thế giới bình an, để nhắn với Mẹ rằng: Mẹ an lòng nhắm mắt, chúng con sẽ luôn ở bên Nghiên, người con gái thân yêu, ốm yếu của Mẹ.
Chúng con, những đứa con của Mẹ.
Một số thành viên của Mạng Lưới Blogger Việt Nam


 • Thành kính phân ưu cùng cô Thanh Nghiên và gia đình. Cầu chúc hương hồn cụ bà Nguyễn Thị Lợi sớm về cõi vĩnh hằng.


 • Thành kính chia buồn với bạn Pham Thanh Nghiên và thân quyến. Nguyện cầu cho hương hồn của Mẹ được bình yên, thanh thảng nơi cỏi Vô Ưu. Mẹ cứ yên tâm, các con của mẹ vẫn còn đây, vẫn cùng đồng hành với Nghiên.


 • Xin chia buồn đến gia quyến chị Nghiên. Mong hương hồn cụ bà sớm về cõi vĩnh hằng.


 • Xin thành kính chia buồn với cô Phạm Thanh Nghiên cùng tang quyến và các bạn trẻ trong nước. Nguyện cầu hươg linh cụ bà Nguyễn Thị Lợi thanh thản nơi cõi vĩnh hằng.
 • Xin chia buồn với gia đình bạn Phạm Thanh Nghiên! Cầu chúc cho cụ Nguyễn Thị Lợi thanh thản nơi chín suối.


 • Lạy Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria xin Chúa xót thương tha thứ những lỗi lầm mà linh hồn mẹ Lợi của chúng con đã trót phạm khi còn ở trần gian. Con nguyện xin Thiên Chúa rút ngắn thời gian thanh luyện để linh hồn mẹ Lợi sớm được về hưởng tôn nhan thánh Chúa trong nước ngài. Amen. Xin chân thành chia buồn cùng tang gia và tang quyến Phạm Thanh Nghiên.


 • Xin tưởng nhớ ghi ơn một bà mẹ Việt nam đã sinh thành dưỡng dục một nữ nhi anh hùng!
  Xin chia buồn cùng bạn Phạm Thanh Nghiên và gia đình!


 • Chia buồn cùng gia đình Thanh Nghiên.


 • Xin gởi lời chia buồn đến với Nghiên và gia đình. • Thành kính Phân ưu cùng tang quyến. • Chân thành thương tiếc bác và chia buồn với Thanh Nghiên. Nhìn hình bác thấy sự chất phác và hiền hoà trên gương mặt, nhưng cũng toát lên sự quả quyết, can đảm, lòng yêu nước. Rất xúc động thấy hình bác giơ cao biểu ngữ nhân quyền với Nghiên. Không biết nói gì hơn là cúi đầu kính trọng. • Thành tâm dâng lời cầu nguyện cho MẸ và phân ưu với cháu Phạm Thanh Nghiên. Vĩnh biệt MẸ.  Xin cúi đầu tiển biệt Mẹ, nguyện xin Thiên Chúa sớm đưa Mẹ về hưởng ánh sáng thiên nhan Ngài và xin chia buồn với toàn thể gia đình Thanh Nghiên trong sự mất mát, chia li này!!!


 • Xin chia buồn cùng Cô Phạm Thanh Nghiên và gia đình. Xin Ơn Trên phù hộ cho mọi người trong gia đình Cô.


 • Thành kính Phân ưu cùng tang quyến.
  Nguyện cầu thân mẩu của cháu Phạm thanh Nghiên được yên vui nơi cỏi Phật và phò hộ cho đứa con gái cưng của chị nhiều sức khoẻ, đủ nghị lực để vượt qua khó khăn, chịu đựng nổi đau của bản thân, gia đình và cả nước.
  Đúng như lời nói của những đứa con Mạng Lưới Blogger Việt Nam, chị chính là biểu tượng của đất Mẹ, của lòng thương yêu, của sự nhẫn nhục cùng ý chí kiên cường. Trên con đường các cháu đi, chị không những chỉ là Mẹ của Nghiên mà còn là người đồng hành tinh thần của tất cả thanh niên yêu nước Việt nam.
  Ba nén nhang thấp lên xin bái lễ.
  Tám Bến tre

1 comment:

 1. Xin chia buồn củng gia đình cô Phạm Thanh Nghiêm.

  ReplyDelete